สุดชิลล์ไปกับพี่หมีที่ Villa De Bear

สำหรับใครกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ ๆ ไว้สวีทกับแฟน, สังสรรค์กับเพื่อน หรือพบปะกับคนในครอบครัว Villa De Bear ร้านดังย่านถนนราชพฤกษ์คืออีกทางเลือกดี ๆ ที่จะทำให้ทุกคนต้องประทับใจในทุก ๆ รายละเอียดที่ทางร้านรังสรรค์ขึ้นมา

การตกแต่งและบรรยากาศ

บรรยากาศร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ Indoor ตากแอร์เย็น ๆ กับการตกแต่งร้านแนวโมเดิร์นแบบยุโรปหน่อย ๆ เมื่อเดินเข้ามาอารมณ์คล้ายกับกำลังมาสำรวจโรงงานผลิตตุ๊กตาหมี หรือใครชอบบรรยากาศ Outdoor ทางร้านก็จัดให้ได้พร้อมดนตรีสดเพราะ ๆ แน่นอนว่าจุดเด่นของร้านนี้คือจะเต็มไปด้วยหมีตัวน้อยใหญ่พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้เอาไว้อัพเดทลงโซเชี่ยลกัน

เมนูที่น่าสนใจ

คราวนี้ก็มาถึงอาหารจานเด็ดมีทั้งอาหารไทยและอาหารฟิวชั่นให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ เมนูที่อยากแนะนำจริง ๆ เมื่อไปถึงมีหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ต้มยำเย็นตาโฟหม้อไฟที่ให้สัมผัสเหมือนทานเย็นตาโฟแสนจัดจ้าน รสชาติกลมกล่อม เครื่องเคียงเน้น ๆ, เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสดเนื้อปูมาแบบเน้น ๆ กลิ่นหอมทานกับข้าวสวยร้อน ๆ โดนใจ หรือจะเป็นขาหมูเยอรมันทอดก็กรอบนอกนุ่มในทานแล้วไม่เลี่ยนเพราะตัดด้วยน้ำจิ้มรสเลิศ ขณะที่อาหารฟิวชั่นก็มีแซลมอนแซ่บ รสชาติจัดจ้าน สปาเกตตี้กะเพราปูนิ่ม นี่ก็อร่อยมาก


ปิดท้ายด้วยการทานของหวานขึ้นชื่อประจำร้านอย่าง Chocolate Mousse Bear เค้กช็อกโกแลตรูปหมีที่แทบไม่อยากทานเพราะน่าเสียดายความสวยงามที่ทางร้านบรรจงทำอย่างดี บอกเลยว่าร้านนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อาหารหลากหลาย ทานได้อร่อยเด็ด